Bệnh viện có định hướng mở rông phát triển công tác khám chữa bệnh ban đầu, cử bác sĩ đi học định hướng chuyên khoa lẻ (mắt, tai – mũi – họng,…) để phục vụ công tác khám và điều trị cho nhân dân.Cử bác sĩ chuyên khoa tâm thần đi luân phiên hành nghề hỗ trợ 05 trung tâm y tế theo lịch cố định 2 ngày/tuần.

}Số giường bệnh theo kế hoạch: 220

}Số bệnh nhân trung bình ra vào viện trong năm: 2104

Số bệnh nhân quản lý cộng đồng: 6365

Chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng.

Thực hiện khám chữa bệnh BHYT cho nhân dân trên địa bàn.

Phối hợp tổ chức các buổi tập huấn nâng cao kiến thức cho cán bộ y tế cơ sở và toàn dân cách phòng bệnh, phát hiện sớm, điều trị bệnh tâm thần, động kinh.

Hình ảnh:Sơ đồ tuyến hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng